Dịch vụ seo từ khóa lên top Google là một trong những dịch vụ seo chuyên nghiệp của Gia Phát

Chúng tôi luôn phân tích những từ khóa tạo ra thương hiệu và lợi nhuận doanh nghiệp. Chúng tôi luôn phân tích và tạo ra bộ từ khóa giá rẻ phù hợp với chi phí thấp nhất.

Việc sở hữu website, có từ khóa SEO tốt sẽ rất tuyệt cho việc kinh doanh của bạn.  Nhiều từ khóa lên Top bạn sẽ có khả năng tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra, SEO từ khóa còn giúp website của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Từ đó bạn sẽ phát triển thương hiệu nhanh chóng theo thời gian.

Vì thế, khi nhận SEO từ khóa website, chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc triển khai dự án, nhằm đảm bảo tiến độ đã cam kết khách hàng. Tùy vào độ khó của từ khóa, chúng tôi đưa ra tiến độ và cách SEO khác nhau cho chúng.

Dịch vụ seo website giá rẻ
Dịch vụ seo website giá rẻ

Từ khóa là gì? Dịch vụ seo từ khóa là gì?

Từ khóa SEO là gì? Đây là một trong những câu hỏi khá quen thuộc mà nhiều người đã biết. Từ khóa SEO là sự truy vấn của người dùng, thông qua việc dùng từ tìm kiếm trên Google. Ví dụ : Công ty SEO từ khóa, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO từ khóa…

Để biết được một danh sách từ khóa phù hợp với website hay sản phẩm kinh doanh của mình. Bạn cần đến một nhà dịch vụ SEO từ khóa. Họ thể thống kê một danh sách từ khóa phù hợp cho website của bạn. Họ sẽ có thể đánh giá một cách chính xác khả năng bán hàng của một từ khóa, những từ khóa tiềm năng. Từ đây có thể giúp Website của bạn có thể tiếp cận nhiều người dùng một cách đa dạng.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa tại Gia Phát

Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận những thông tin khách hàng, về sản phẩm, về lĩnh vực khách hàng kinh doanh. Chúng tôi và khách hàng sẽ đưa ra những từ khóa và thống nhất với nhau để SEO lên Top

Sau khi chúng tôi tiếp nhận chúng tôi sẽ tạo ra những nội dung mới mới website hay chỉnh sửa nội dung Website nhằm tối ưu từ khóa khi lên top. Ngoài ra chúng tôi có thể chỉnh sửa Wesite sao cho tối ưu nhất Google.

Sau khi lên nội dung đã hoàn thành chúng tôi sẽ sử dụng các tài nguyên, các kĩ thuật nhằm đẩy từ khóa lên top một cách sớm nhất và tốt nhất.

Những lợi ích khi SEO từ khóa tại Gia Phát

Đưa ra những từ khóa phù hợp mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Nhằm gia tăng doanh số cho bạn một cách nhanh nhất. Đội ngũ chúng tôi chuyên nghiệp với những kinh nghiệm của mình. Với năng lực cùng với đó là sự trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ cập nhật thuật toán và những xu hướng SEO mới nhất.

Chúng tôi sử dụng SEO mũ trắng không sử dụng những thủ Spam nhằm đưa top Google nhanh chóng để rồi sao đó thứ hạng tụt nhanh và kèm theo những án phạt website từ Google. Luôn đảm bảo từ khóa lên đúng hạn và bền vững lâu dài ngay khi chúng tôi không còn hợp tác với bạn

Ngoài những từ khóa chính của website của bạn, bạn sẽ còn thấy những từ khóa khác lên top với những nguồn khác như: Fanpage, LinkedIn, Instagram, Pinterest, G+, Twitter và kể cả trang channel Youtube. Ngoài ra còn những diễn đàn chất lượng rao vặt, tinh tế, 5giay mà bạn có thể bán được hàng từ các nguồn đó.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng phương pháp SEO từ khóa

Ưu điểm:

Xác định từ khóa chính xác cho khách hàng.
Xác định thời gian chính xác để từ khóa lên top.
Độ tập trung SEO từ khóa cao lên top nhanh hơn so với các dịch vụ khác
Nhược điểm:

Dễ dính thuật toán Google vì tốc độ phát triển và tập trung từ khóa rất cao
Mất độ hài hòa Website khi chúng ta tập trung phát triển những từ khóa lợi nhuận cao,mà không phát triển những từ khóa tiềm năng, thương mại nhằm cân đối WebSite cũng như việc giữ thứ hạng lâu và tốt hơn.

Chí phí SEO từ khóa tại Gia Phát

Về chi phí SEO từ khóa phụ thuộc nhiều vào độ khó từ khóa cũng như những yêu cầu cụ thể từ khách hàng. Bởi những từ khóa mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có độ cạnh tranh khác nhau. Đối với những bộ từ khóa cạnh tranh cao sẽ có thời gian SEO lâu và công sức nhiều hơn để đạt thứ hạng cần thiết. Việc này cũng có nghĩa chi phí cho từ khóa cũng sẽ khác đi.

Chi phí từ khóa chúng tôi đã bao gồm:

Tối ưu website hay landing page.
Sử dụng nguồn lực và tài nguyên khi SEO.
Những công cụ cũng lựa chọn phương pháp SEO an toàn cho bạn.
Những biện pháp tăng cường khi đối thủ chơi xấu hay những cập nhật thuật toán khách quan từ Google.
Sau khi đưa từ khóa lên top chúng tôi vẫn tiếp tục giữ từ khóa đó cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Quy trình tiếp nhận từ khóa tại Gia Phát

Ban đầu chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
Trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng cho WebSite doanh nghiệp.
Gửi báo giá và bảng đề xuất.
Ký hợp đồng hợp tác.
Thực hiện đẩy từ khóa như cam kết với khách hàng .
Gửi báo cáo hàng tháng cho khách hàng .
SEO và bàn giao dự án.
Ngoài sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại Gia Phát bạn có thể tham thảo dịch vụ SEO tphcm của công ty SEO chúng tôi:

  • Địa Chỉ: 153 Đường Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM
  • Website: www.giaphatcomputer.com
  • Email: giaphatcomputer153@gmail.com
  • https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat/
  • Tư vấn kỹ thuật: 0933.418.610
  • Sửa chữa, bảo trì tại nhà riêng, Cơ quan: 0985 051 054
  • Kỹ thuật cài đặt phần mềm: 0965.142.938
  • Kinh doanh: 0988.293.251
  • Hotline: 028.668.47008