HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1. Hướng Dẫn Mua Hàng Trực Tuyến:

 • Bước 1: Xem chi tiết sản phẩm và duyệt chọn sản phẩm.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua và chọn “Đặt hàng” (đối với sản phẩm chưa có hàng) “Mua Hàng” (đối với các sản phẩm có sẵn trong kho).
 • Bước 3: Bấm vào thanh toán.
 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân vào bản thông tin khách hàng (phần bắt buộc danh cho khách hàng chưa có tài khoản tại trang web của chúng tôi, đăng ký tại đây) Hoặc đăng nhập khi đã đăng ký tài khoản tại website của chúng tôi.
 • Bước 5: Xác nhận địa chỉ thanh toán và địa chỉ giao hàng (nếu đỉa chỉ thanh toán và địa chỉ giao hàng khác nhau).
 • Bước 6: Chọn phương thúc giao hàng.
 • Bước 7: Chọn phương thức thanh toán và tick vào ô đồng ý với các điều kiện và điều khoản sử dụng của chúng tôi.
 • Bước 8: Xác nhận lại đơn hàng trước khi xác nhận đặt/mua hàng. Công Ty TNHH tư vấn Giải Pháp Nhà Thông Minh 545 sẽ kiểm duyệt đơn hàng và gọi lại quý khách để xác minh lần cuối trước khi đóng hàng.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN.

   Quý khách có thể thanh toán tiền sản phẩm bằng một trong các hình thức sau:

   2.1. Thanh toán tiền sản phẩm tại văn phòng công ty:

      Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc có phí (tham khảo thêm phần chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công Ty TNHH tư vấn Giải Pháp Nhà Thông Minh 545, 88 đường số 2, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM. Và nhận hàng ngay.

   2.2. Giao hàng thu tiền (COD – Cash on Delivery) trong các khu vực mà chúng tôi hỗ trợ.

 • Giao hàng nội thành: 24h Miễn Phí Nội Ô TP. HCM. Các quận huyện vùng ven có thể lên đến 48h.
 • Giao hàng ngoại thành: Toàn Quốc 2-3 ngày làm việc (chuyển phát nhanh) 5-7 ngày làm việc (gửi thường).

    *Lưu ý không tính các ngày chủ nhật và ngày lễ.

   2.3. Phương Thức Thanh Toán Trước:

      Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại công ty 545 SHSC Co., Ltd của chúng tôi.

     2.3.1. Chuyển tiền / chuyển khoản:

      Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

 • Tên Ngân Hàng: SACOMBANK – CN Quận 4, PDG Nguyễn Hữu Thọ.

 • Tên NH: AGRIBANK (NH PTNT) – CN Phước Kiển.

*Lưu ý: ghi rõ tại mục Ghi Chú (Hoặc lí do chuyển tiền/nộp tiền) là mã số đơn hàng của quý khách khi đặt hàng hoặc mua hàng tại website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi có khiếu nại về mua bán khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán, hoặc thanh toán không đúng với số tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được thông báo từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

      2.3.2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

         Quý khách thanh toán tiền mặt đến tại Công Ty 545-SHSC Co., Ltd. Tại số 88 Đường Số 2, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.

3. Hình Thức Thanh Toán Trực Tuyến.

Website chúng tôi có hỗ trợ thanh toán trực tuyến an toàn qua nhà cung cấp cổng thanh toán an toàn và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam là nganluong.vn của CTY CP Ngân Lượng Việt Nam. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master và thẻ nội địa ATM của hơn 25 ngân hàng tại Việt Nam.

4. Hình Thức Nhận Hoàn Tiền:

 • Đối với hình thức trả lại hàng và yêu cầu hoàn tiền chúng tôi có chính sách hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng và khách hàng nhận tiền mặt tại văn phòng công ty 545 ShSC Co., Ltd. Theo địa chỉ: 88 Đường Số 2, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM.
 • Đối với khách hàng chọn hình thức nhận Hoàn Tiền bằng chuyển khoản ngân hàng nếu khách hàng dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master và thẻ thanh toán nội địa ATM thì khoảng thời gian để xử lí thường là 5-15 ngày tùy vào ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng. Sau khi đã kiểm duyệt và chấp nhận yêu cầu hoàn tiền của khách hàng thì công ty chúng sẽ chuyển khoản ngay cho khách hàng qua thông tin tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

*Lưu ý chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách cung cấp sai thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng. Khuyến cáo khách hàng kiểm tra thật kỹ khi cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của quý khách hàng cho chúng tôi.

 • Sau khi chuyển khoản thanh công chúng tôi sẽ gửi thông báo cho khách hàng qua email hoặc tin nhắn sms. Nếu Quý khách hàng không có đăng ký dịch vụ thông báo giao dịch với ngân hàng đang sử dụng thì khách hàng cần kiểm tra bảng sao kê giao dịch của mình với ngân hàng mà KH đang sử dụng. Thường thủ tục cần thời gian 5-15 ngày để hoàn tất thủ tục chuyển khoản tùy vào chính sách kinh doanh của từng ngân hàng.
 • Đối với các hình thức chuyển tiền khác chúng tôi đang nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn và tiện lợi hơn khi mua hàng của chúng tôi.

*Mọi thắc mắc về thanh toán và các vấn đề liên quan đến các dịch vụ chúng tôi cung cấp xin vui long liên hệ:

 • Đ/C: 88 Đường Số 2, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Chat trực tuyến tại website  hoặc Panpage: