Diệt virus tại nhà quận gò vấp

diệt virus tại nhà quận gò vấp

Dịch vụ diệt virus tại nhà quận gò vấp chuyên nghiệp giá rẻ

Gia Phát Computer chuyên sửa laptop, sửa máy tính để bàn, sửa máy tính tận nhà, bảo trì bảo dưỡng máy tính tại văn phòng TPHCM

Alo ngay 0985 051 054 để được tư vấn báo giá dịch vụ diệt virus tại nhà quận gò vấp

dịch vụ diệt virus tại nhà quận gò vấp

diệt virus tại nhà quận gò vấp
diệt virus tại nhà quận gò vấp

Chiếc máy tính xách tay hiện nay là một phần quan trọng trong đời sống con người. Do đó sẽ thật phiền phức nếu máy tính bị nhiễm virus gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cách để phòng vệ, phát hiện và tiêu diệt virus. Sửa máy tính tại nhà quận 1 đã gợi ý một số cách kiểm tra hệ thống dưới đây.

1/ Microsoft Process Explorer (trước đây là Sysinternals) | diet virus tai nha quan go vap

Diêt virus tại nhà quận gò vấp chia sẻ sử dụng tiện ích miễn phí Process Explorer sẽ giúp bạn kiểm soát được tất cả tiến trình có trên hệ thống (Windows). Phần mềm chuyên dụng này sẽ thông báo cho bạn biết chức năng của từng tiến trình. Ngoài ra, nhờ vào Process Explorer, bạn có thể tạo ra những điểm ngưng khi PC đang hoạt động bình thường. Một khi gặp trục trặc, chỉ cần sử dụng Process Explorer và so sánh giữa các lần quét. Những sự khác biệt mà tiện ích chỉ ra sẽ giúp bạn khám bệnh cho PC một cách dễ dàng để phát hiện virus.

2/ HiJackThis của Trend Micro | diệt virus tại nhà hcm

HiJackThis cũng có tính năng gần giống với Process Explorer khi giúp bạn tạo ra những điểm ngưng hệ thống, để so sánh phát hiện virus máy tính khi cần thiết.
Trong trường hợp không thể loại bỏ được phần mềm độc hại, bạn có thể gửi tập tin HiJackThis “xét nghiệm” (log file) PC cho các dịch vụ web “chăm sóc” trực tuyến phân tích, tiêu biểu là HiJackThis.de Security và NetworkTechs.com.

3/ GetSystemInfo của Kaspersky | diệt virus tại nhà quận gò vấp

Hãng bảo mật lừng danh Kaspersky cũng có một ứng dụng tương tự HiJackThis với tên gọi GetSystemInfo. Đây là “bác sĩ máy tính” miễn phí trên mạng của Kaspersky. Bạn chỉ cần tải tập tin “nghi phạm” lên và dịch vụ sẽ tự động phân tích “khám bệnh” giúp.

Cũng giống như một số dịch vụ quét virus trực tuyến khác, GetSystemInfo rất hữu hiệu mỗi khi bạn muốn biết trên PC của bạn có gì và nhất là để phát hiện các phần mềm hiểm độc có len lỏi vào chiếc máy tính hay không.

Diêt virus tại nhà quận gò vấp lưu ý: bạn phải nắm rõ kiến thức chuyên sâu về hệ điều hành để có thể can thiệp hợp lý một khi PC gặp rắc rối theo khuyến cáo của vị “bác sĩ” này.