Khôi phục nút View Image trên Google Images bằng giải pháp thuần Việt, áp dụng cho Chrome và Firefox – sửa laptop tận nhà quận 1

bài trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn tiện ích mở rộng để khôi phục nút View Image trên Google Image Search nhưng tiện ích đó chỉ hỗ trợ Chrome. Hôm nay, VnReview sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp thuần Việt cho phép khôi phục nút View Image trên cả Chrome và Firefox, đó là sử dụng bookmarklet.

 
Bookmarklet là gì?
Bookmarklet là một đoạn mã (script) nhỏ được đặt trên thanh dấu trang (bookmark bar) của trình duyệt web, cho phép người dùng dễ dàng thực hiện một số thao tác trang web thông thường không hỗ trợ. Bookmarklet tương tự như add-on của Firefox hay extension của Chrome nhưng nhỏ gọn và nhẹ hơn.
Khôi phục nút View Image bằng bookmarklet
Google đã quyết định loại bỏ nút View Image vào ngày 15/02. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một lập trình viên người Việt đã cho ra mắt bookmarklet cho phép bạn tải về ảnh có kích thước đầy đủ trên Google Images Search. Nó hoạt động tương tự nút View Image của Google.
Ưu điểm của bookmarklet này là bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ trình duyệt nào, miễn sao trình duyệt đó hỗ trợ tạo bookmark.
Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ tại đây. Ở trang hiện ra, bạn sẽ thấy có hai bookmarklet là View Image (Xem ảnh) và Search by Image (Tìm kiếm bằng hình ảnh).
Tiếp theo, bạn chọn bookmarklet muốn sử dụng rồi kéo và thả nó vào thanh bookmark của trình duyệt web. Ở đây, chúng tôi sẽ kéo và thả bookmarklet View Image vào thanh bookmark của Chrome.
Sau này, mỗi khi tìm kiếm ảnh trên Google, bạn chỉ cần chọn ảnh muốn xem, đợi cho quá trình tải ảnh xem trước hoàn tất, sau đó nhấn lên bookmarklet bạn vừa tạo. Hình ảnh với kích thước đầy đủ sẽ ngay lập tức được mở ra ở thẻ mới.

 
Thực hiện các bước tương tự như trên nếu bạn muốn tạo và sử dụng bookmarklet Search by Image.
Khôi phục nút View Image bằng tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox
Nếu bạn thích sử dụng tiện ích mở rộng cho trình duyệt hơn là bookmarklet, bên cạnh tiện ích chúng tôi đã giới thiệu ở bài trước, bạn còn có thể cài đặt tiện ích Google Image Search của tác giả devunt. Tiện ích này hỗ trợ cả Firefox và Chrome. Bạn có thể tải và cài đặt nó từ địa chỉ tương ứng như dưới đây.
Firefox: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/google-search-view-image/
Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/google-search-view-image/hgngncnljacgakaiifjcgdnknaglfipo
Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy nút View Image đã được khôi phục lại như cũ khi tìm kiếm hình ảnh bằng Google Image Search.

 
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.


tham khảo thêm tại: sửa laptop quận 1

https://giaphatcomputer.com/sua-laptop-quan-1/


#sualaptop, #sửalaptop, #sửalaptopquận1
sửa laptop tận nhà quận 1
GIA PHÁT COMPUTER
153A Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM
Tel: 08.668.47.008 Hotline : 0985 051 054
MỌI CHI TIẾT & ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VUI LÒNG LIÊN HỆ.
0988 293 251 MR TÙNG  0969 90 51 96
https://giaphatcomputer.com
https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat
tags: sửa laptop quận 1, sua laptop quan 1, sữa chữa laptop quận 1, sửa laptop tại nhà quận 1, sửa laptop tận nhà quận 1, sửa máy tính cơ quan quận 1, sửa máy tính tại công ty quận 1, học sửa laptop quận 1,  cửa hàng sửa laptop quận 1, sửa laptop uy tín quận 1, sửa laptop giá rẻ quận 1, sửa laptop lấy liền quận 1, thu mua laptop quận 1, thu mua xác laotp quận 1, bán laptop cũ quận 1, thay màn hình laptop quận 1, sửa linh kiện laptop quận 1, thay linh kiện laptop quận 1, sửa pin laptop quận 1, thay pin laptop quận 1, sửa bàn phím laptop quận 1, thay bàn phím laptop quận 1