Nâng cấp máy tính đường Cách Mạng Tháng Tám

Nâng cấp máy tính đường Cách Mạng Tháng Tám

NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM TẠI TRUNG TÂM GIA PHÁT COMPUTER

 • Nếu như quý khách đã sử dụng đủ các phần mềm tối ưu máy tính rồi mà vẫn không cải thiện được tốc độ thì lúc này bạn nên nghĩ đến việc nâng cấp phần cứng máy tính. Phần mềm chỉ giúp chúng ta tối ưu được phần nào thôi, còn cơ bản nó vẫn phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình máy tính của bạn. Nếu như máy tính của bạn đã cũ quá rồi, thì nên nâng cấp một vài thứ như RAM, ổ cứng hoặc card màn hình… sẽ hiệu quả tức thì. Tất nhiên là nâng cấp với tầm tiền vừa phải, chứ nếu nâng cấp hết thì nên mua mới cho lành, có thể còn rẻ hơn nếu như quý khách nâng cấp toàn bộ phần cứng cho nó. Nếu quý khách không rành về máy tính, thì có thể tìm tới những dịch vụ nâng cấp máy tính tại nhà, nâng cấp máy tính lấy ngay rất thuận tiện tại Trung Tâm Gia Phát Computer.

Dịch vụ nâng cấp máy tính đường Cách Mạng Tháng Tám
Dịch vụ nâng cấp máy tính đường Cách Mạng Tháng Tám

NÂNG CẤP Ổ CỨNG LÊN SSD VỚI DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

 • Có lẽ ai cũng biết, ổ cứng SSD có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với ổ cứng thường HDD, vì vậy tất cả mọi hoạt động trên máy đều được thực hiện nhanh hơn đáng kể: khởi động máy, khởi động ứng dụng, sao chép dữ liệu,… Có thể nói thay SSD sẽ khiến bạn có cảm giác rằng mình đang sử dụng một chiếc máy tính hoàn toàn mới, bởi thế nên SSD chính là một trong số những lựa chọn hàng đầu nếu muốn tăng tốc độ hoạt động cho máy tính lên một cách đáng kể.

 • Nhược điểm của những dòng SSD giá rẻ là dung lượng khá thấp, tuy nhiên nếu sử dụng các dịch vụ lưu dữ liệu lên “mây” hoặc đã có ổ cứng gắn ngoài thì quý khách chẳng cần lo lắng gì nữa, tốc độ của chúng cũng không bằng các dòng SSD cao cấp hơn (tất nhiên vẫn cao hơn HDD nhiều).

Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD đường Cách Mạng Tháng Tám
Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD đường Cách Mạng Tháng Tám

NÂNG CẤP Ổ CỨNG CÓ DUNG LƯỢNG LỚN HƠN VỚI DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

 • Nhắc tới SSD nhưng cũng không quên nhắc tới HDD. Nếu chỉ có nhu cầu lưu trữ nhiều, không quan tâm đến tốc độ thì ổ cứng HDD dung lượng cao là lựa chọn phù hợp với bạn.

Dịch vụ nâng cấp ổ cứng dung lượng lớn
Dịch vụ nâng cấp ổ cứng dung lượng lớn

NÂNG CẤP RAM VỚI DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

 • Nếu thấy khó khăn trong việc chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc thì bạn nên nghĩ ngay đến việc thêm RAM cho chiếc máy của mình.

 • Hiện tại, 2GB RAM là con số tối thiểu mà mọi chiếc máy cần đáp ứng, thậm chí một số ứng dụng nặng đòi hỏi bộ nhớ RAM nhiều hơn (từ 4GB đến 8GB). Hiện nay, khá nhiều người dùng cảm thấy 4GB RAM vẫn là chưa đủ so với nhu cầu của họ.

Dịch vụ nâng cấp RAM đường Cách Mạng Tháng Tám
Dịch vụ nâng cấp RAM đường Cách Mạng Tháng Tám

NÂNG CẤP CPU VỚI DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

 • Dường như tùy chọn này sẽ phù hợp với người dùng máy tính bàn nhiều hơn là laptop. Thường thì nâng cấp CPU cũng đồng nghĩa là thay luôn mainboard (bo mạch chủ), nhưng một số hãng phần cứng (như AMD) có thể không đòi hỏi việc thay cả mainboard như thường.

Dịch vụ nâng cấp CPU đường Cách Mạng Tháng Tám
Dịch vụ nâng cấp CPU đường Cách Mạng Tháng Tám

NÂNG CẤP CARD ĐỒ HỌA VỚI DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

 • Tiếp theo là chúng ta sẽ xét đến Card đồ họa trên máy tính. Nếu như quý khách mua Laptop từ năm 2014 trở lại đây thì card Onboard đã khá đủ dùng cho người sử dụng phổ thông rồi. Còn nếu như quý khách thường xuyên phải làm việc với các phần mềm như Photoshop, thiết kế đồ họa, 3D.. hoặc là chơi game khủng thì chắc chắn quý khách phải nghĩ đến việc dùng thêm card rời để tăng tốc độ xử lí cho máy tính. Vậy chúng ta cần lưu ý gì trước khi quyết định nâng cấp card đồ họa cho máy tính? Quý khách vui lòng gọi 0985.051.054 để được tư vấn miễn phí nâng cấp máy tính!

Dịch vụ nâng cấp card đồ họa đường Cách Mạng Tháng Tám
Dịch vụ nâng cấp card đồ họa đường Cách Mạng Tháng Tám

NÂNG CẤP MAINBOARD VỚI DỊCH VỤ NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

 • Nếu quý khách có dự định nâng cấp CPU, cài đặt thêm RAM hay bổ sung card đồ họa thì chắc chắn bo mạch chủ của quý khách cũng cần được nâng cấp theo. Quý khách vui lòng gọi 0985.051.054 để được tư vấn miễn phí nâng cấp máy tính!

Dịch vụ nâng cấp mainboard đường Cách Mạng Tháng Tám
Dịch vụ nâng cấp mainboard đường Cách Mạng Tháng Tám

ĐỊA CHỈ NÂNG CẤP MÁY TÍNH ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG TÁM TẠI TRUNG TÂM GIA PHÁT COMPUTER:

 • Địa Chỉ: 153 Đường Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM

 • Website: www.giaphatcomputer.com

 • Email: giaphatcomputer153@gmail.com

 • https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat/

 • Tư vấn kỹ thuật: 0933.418.610

 • Sửa chữa, bảo trì tại nhà riêng, Cơ quan: 0985 051 054

 • Kỹ thuật cài đặt phần mềm: 0965.142.938

 • Kinh doanh: 0988.293.251

 • Hotline: 028.668.47008