Nâng cấp SSD cho Macbook

Nâng cấp ổ SSD cho Macbook

Nâng cấp SSD Macbook tại Gia Phát Computer là nhu cầu của nhiều người dùng Macbook tại thành phố này, ổ cứng HDD có thể không đáp ứng được yêu cầu tốc độ của chủ nhân. Khi sử dụng SSD cho máy không những máy chạy nhanh hơn mà tuổi thọ pin cũng kéo dài hơn. Bình thường bạn chạy Macbook bằng ổ HDD sẽ mất 2 phút để khởi động. Nhưng với SSD máy chỉ mất 2s cho quá trình này.

Tìm hiểu về ổ cứng SSD là gì?

SSD là viết tắt của từ tiếng anh Solid State Drive . Có nghĩa là giải pháp cho ổ cứng thể rắn. So với HDD nó có ưu điểm về lưu trữ và truy cập dữ liệu vì sử dụng Flash, đồng thời lại có hiển thị thao tác như ổ cứng HDD truyền thống. Vậy nên SSD thuận lợi và dễ dàng sử dụng hơn cho nhiều mục đích khác nhau.

Những hãng ổ cứng SSD nào có thể dùng nâng cấp cho Macbook

Bạn có thể nâng cấp cho Macbook bằng các hãng ổ nhớ Kingston, Samsung, Toshiba hoặc Intel.

Thay thế ổ cứng SSD nào cho Macbook Pro?

SSD có khối lượng nhỏ gọn có tốc độ đọc tới 500MB/s đồng thời khu sử dụng năng lượng có thể tiết kiệm tối ưu. Công nghệ Intel Smart Response được hỗ trợ kèm theo, sử dụng ứng dụng đệm lưu trữ Dataplex của NVELO.Một rút gọn của SATA cho những loại laptop mỏng nhẹ như Ultrabook là SSD M4 trang bị giao tiếp mSATA. So với SSD truyền thống nó cũng có những chức năng tương tự. Bạn nên thay thế SSD M4 cho Macbook bởi dòng này có thể chạy rất êm, ít gặp lỗi hơn ổ truyền thống.

Thay SSD nào cho Macbook Air là phù hợp?

Dung lượng SSD của chiếc Macbook Air có thể nâng cấp được, nhưng chắc chắn nếu dùng chuẩn SSD sẽ nhỏ hơn khá nhiều so với Macbook Pro, đặc biệt là phiên bản 2013. Do kích thước nên việc thay SSD vào Macbook Air sẽ khiến giá thành cao nên khá nhiều.

Khi mua máy bạn nếu bạn có nhu cầu sử dụng không gian lưu trữ lớn thì nên lựa chọn dung lượng phù hợp. Nếu không có thể trang bị thêm ổ SSD gắn ngoài. Mua mới SSD cho Macbook Air sẽ khá khó khăn, và thay thế cũng không đơn giản chút nào.

SSD được ra đời nhằm cải thiện nhược điểm của HDD. Hoạt động độc lập của RAM để lưu trữ dữ liệu nên SSD không kéo theo những chuyển động khác giúp ổ đĩa bền hơn, rất ít tiếng ồn hoặc hầu như không có. Thời gian khỏi động ngắn hơn, hiệu quả truy cập cùng với độ trễ cơ học.

Nâng cấp SSD Laptop – Macbook là ưu tiên hàng đầu

Đối với Macbook bạn chỉ có thể lựa chọn nâng cao dung lượng HHD hoặc nâng cấp bộ nhớ RAM. Nếu điều kiện kinh tế không cho phép nâng cấp bộ nhớ RAM bạn có thể nâng cấp từ ổ cứng HDD lên thành SSD để có thể cả thiện tốc độ độ đọc/ghi lên khoảng 6-10 lần.

Nâng cấp SSD Macbook tại Gia Phát Computer chuyên nghiệp tại đâu?

Bạn nên tìm đến trung tâm chuyên nghiệp sửa macbook tại Sài Gòn như Gia Phát Computer để nâng cấp SSD cho Macbook một cách tin cậy, trọn vẹn và hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng. Trung tâm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng cùng lịch sử thương hiệu được tin cậy lâu năm.

Bạn hãy đến với Gia Phát Computer để nâng cấp SSD Macbook tại Sài Gòn của mình tại địa điểm tin cậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị vô cùng hiện đại, chính hãng và luôn kèm theo chính sách bảo hành uy tín, dịch vụ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Số ĐT nâng cấp SSD cho macbook
Số ĐT nâng cấp SSD cho macbook

Địa chỉ nâng cấp SSD cho Macbook:

  • Địa Chỉ: 153 Đường Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM

  • Website: www.giaphatcomputer.com

  • Email: giaphatcomputer153@gmail.com

  • https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat/

  • Tư vấn kỹ thuật: 0933.418.610

  • Sửa chữa, bảo trì tại nhà riêng, Cơ quan: 0985 051 054

  • Kỹ thuật cài đặt phần mềm: 0965.142.938

  • Kinh doanh: 0988.293.251

  • Hotline: 028.668.47008

Thời gian làm việc từ thứ 2 – chủ nhật – 8h-19h (ngày lễ nghỉ)