Sửa máy tính bàn quận Bình Thạnh

Sửa máy tính bàn quận Bình Thạnh

Chuyên sửa máy tính bàn quận Bình Thạnh chuyên nghiệp giá rẻ

Gia Phát Computer chuyên sửa laptop, sửa máy tính để bàn, sửa máy tính tận nhà, bảo trì bảo dưỡng máy tính tại văn phòng TPHCM

Alo ngay 0985 051 054 để được tư vấn báo giá sửa máy tính bàn mới nhất

Sửa máy tính bàn quận bình thạnh

Sửa máy tính bàn quận Bình Thạnh
Sửa máy tính bàn quận Bình Thạnh

Gia Phát Computer là một trong những trung tâm sửa chữa máy tính uy tín tại TPHCM với các dịch vụ sửa máy tính bàn quận Bình Thạnh giá rẻ.

Gia Phát Computer nhận sửa máy tính để bàn, laptop thuộc các hãng Acer, Asus, Dell, Lenovo, Sony, Toshiba, Macbook… Đây là trung tâm sửa máy tính bàn giá rẻ uy tín khắp các quận TPHCM (1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức…)

Gia Phát Computer cung cấp tất cả các dịch vụ dành cho máy tính, laptop. Trung tâm nhận sửa tất cả những pan nghiêm trọng mà nơi khác đã từ chối sửa. Nhận cứu laptop, máy tính bàn bị vô nước mở không lên, khôi phục laptop đã qua sửa chữa ở nơi khác những, cứu main laptop bị chạm chập, thay cell pin laptop…

Không giống như nhiều nơi sửa máy tính khác, Gia Phát Computer không có phòng kỹ thuật riêng biệt mà toàn bộ quy trình sửa chữa được thực hiện ngay dưới sự quan sát của khách hàng, đảm bảo tính công khai minh bạch giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối. Chính vì vậy, Gia Phát Computer được biết đến là trung tâm sua may tinh ban quan binh thanh uy tín TPHCM mà hàng ngàn khách hàng đã tín nhiệm.

Quý khách tham khảo một số dịch vụ sửa máy tính bàn quận bình thạnh tại Gia Phát Computer:

Thay màn hình laptop, máy tính bàn lấy liền

Sửa main laptop, máy tính bàn chuyên sâu

Sửa nguồn, thay IC nguồn

Pin laptop chính hãng

Nâng cấp ổ cứng laptop, máy tính bàn

Nâng cấp Ram máy tính chính hãng khi sua may tinh ban quan binh thanh

Sau khi sửa máy tính bàn tận nhà, chuyên viên luôn dán tem bảo hành lên linh kiện đã sửa và tư vấn khách hàng chế độ bảo hành rõ ràng. Quý khách chỉ cần giữ nguyên tem bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu máy tái phát lỗi, trung tâm sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí, hoàn lại 100% chi phí nếu máy tái phát lỗi trên 2 lần.