Sửa máy tính tại nhà quận 2 – 30 phút có mặt

Sửa máy tính tại nhà quận 2

Sửa máy tính tại nhà quận 2 chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Gia Phát Computer là một trong những công ty sửa máy tính, sửa macbook, sửa laptop, sửa imac, sửa điện thoại tại quận 2 uy tín nhất

Nhận sửa tất cả các dòng laptop hay máy tính thuộc các hãng: Apple, Acer, Asus, Hp, Dell, Lenovo, MSI, Sony Vaio, Toshiba, Samsung… ALO ngay 0985-051-054 để được tư vấn và báo giá sớm nhất

sửa máy tính tại nhà quận 2

sửa máy tính tại nhà quận 2
sửa máy tính tại nhà quận 2

tham khảo thêm tại: sua may tinh tai nha quan 2

https://giaphatcomputer.com/sua-may-tinh-quan-2

Gia Phát Computer là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực “Sửa máy tính tại nhà (tận nơi)” ở tất cả các Quận trong TpHCM; Với cam kết: Rẻ nhất – nhanh nhất – chất lượng và hài lòng nhất.

– Rẻ nhất: Gia Phát Computer trực tiếp sửa chữa phần cứng, không qua các khoản dịch vụ nên GIÁ rẻ nhất. bảng giá máy tính

– Nhanh nhất: Với 4 chi nhánh và hơn 30 kỹ thuật phân bổ đều TpHCM, nên Gia Phát Computer luôn đảm bảo có mặt nhanh trong vòng 20 phút để phục vụ khách hàng.

– Chất lượng và hài lòng nhất: Gia Phát Computer bảo hành tại nhà (tận nơi) trong vòng 20 phút đối với tất cả phần mềm và phần cứng đã cài đặt và sửa chữa; Gia Phát Computer luôn có trách nhiệm và bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng;

Được phục vụ tại nhà là chọn lựa của người sử dụng thông minh và hiện đại, Gia Phát Computer lấy khẩu hiệu (slogan) làm thước đo công việc, lấy tiêu chí để định hướng sản phẩm đến với người sử dụng.

ALO Gia Phát Computer KHI QUÝ KHÁCH GẶP BẤT KỲ SỰ CỐ GÌ VỀ CÔNG NGHỆ

Máy tính bàn/ Laptop/ Macbook/ Internet/ …

1. Sửa máy tính tại nhà Quận 2 (tận nơi):

sua may tinh tai nha quan 2

– Cài đặt các hệ điều hành: Windows XP/ 7/ 8/ 10, windows Server, mac OS, linux, unix,…

– Cài driver: Máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…

– Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…

– Cài đặt các phần mềm/ games:

o Phần mềm cơ bản: Winrar, winzip, font, codec media, …

o Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,…

o Phần mềm đồ họa: Photoshop, corelDraw, autoCAD,…

o Phần mềm cá nhân: Kế toán, office <-> PDF, quản lý dữ liệu,…

o Games online/ offline/ mini

o Sự cố máy đào BITCOIN trâu đỏ, trâu xanh, trâu không đít, asic: Lắp ráp trâu, cài đặt, cấu hình nhận đủ chân VGA, Flash VGA (mod và oc),..

– Thi công, cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máysửa máy tính tận nơi

– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy

– Vệ sinh máy tính bàn (PC), laptop, macbook, imac

– Cấu hình wifi, thi công đường dây mạng

– Phục hồi dữ liệu đối với những trường hợp: Xóa, ghost, format, virus

– Thay thế hoặc nâng cấp linh kiện cho cả máy mới.
– Cung cấp linh kiện chính hãng: HP, DELL, ACER, COMPAQ, SONY VAIO, SAMSUNG, LG, IBM,..

– Nhận Order các linh kiện hiếm từ USA và Nhật.
phần mềm diệt VIRUSTặng: Key (bản quyền 01 năm) phần mềm diệt virus AVIRA/ KASPERSKY/ AVG/ AVAST đối với Quý khách hàng cài mới Hệ Điều Hành.

2. Biên nhận về phòng kỹ thuật để sửa đối với những trường hợp sau:

a. Sửa máy tính bàn (PC): Lỗi mainboard, nguồn ACBELL, card màn hình, màn hình LCD,…

b. Sửa máy tính laptop/ macbook: Chip VGA, mạch nguồn, sạc, chốt, wifi…

3. Những trường hợp nên (phải) thay mới:

a. Máy tính bàn (PC): Nguồn thường, ổ cứng bad, ram bạc chân, DVD,…

b. Máy laptop/ macbook: Màn hình, ổ cứng bad, pin, phím,…

Đặc biệt: Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho máy tính Quý khách hàng nên quan tâm sử dụng phần mềm diệt virus TREND MICRO công nghệ Nhật Bản, được đánh giá hiệu quả và tốt nhất hiện nay (2016). Cấp Tốc Việt cung cấp với giá ưu đãi đảm bảo tốt nhất TpHCM: 210.000đ / máy tính (đã bao gồm cài đặt tận nơi cho khách) thời hạn bản quyền 15 tháng.

Tin tức về virus: (Kaspersky/ Avira/ AVG) từ ngày 10/03/2014 những khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus với crack/ bẻ khóa/ key không đúng nhà sản xuất/ … thường xuyên bị lỗi bản quyền, đối với những trường hợp bị lỗi bản quyền khách hàng vui lòng gọi về Gia Phát Computer để được hỗ trợ miễn phí từ xa qua phần mềm TEAMVIEWER.

Gia Phát Computer giảm 10% phí dịch vụ sửa chữa máy tính cho 02 đối tượng khách hàng sửa máy tính tại nhà Quận 1 như sau:

1. Sinh viên: Căn cứ trên thẻ sinh viên;

2. Công nhân: Căn cứ trên thẻ công nhân

Ví dụ: Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 2 với nội dung là cài windows XP với giá là 80.000đ, thì khách hàng chỉ phải trả 72.000đ

sua may tinh tai nha quan 1 Gia Phát Computer có được uy tín như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, nên trong lúc mọi thứ đều tăng giá Gia Phát Computer không những giữ được giá ổn định, mà còn nghiên cứu nhiều mô hình tiết kiệm chi phí nhằm tìm ra những khoản phí không đáng để tăng thêm lợi ích cho khách hàng;

Mỗi đơn vị có 01 mô hình và phương châm kinh doanh khác nhau, đơn vị nào có mô hình kinh doanh kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất.

Quý khách nên giữ lại tem dán của Gia Phát Computer để được giảm giá từ 10% đến 15% cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà chưa có tem dán (hoặc bị mất) thì có thể gọi về Gia Phát Computer để cập nhật “Khách Hàng Thân Thiết”.

– Giảm 10% phí dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 1: Lần sử dụng dịch vụ thứ 2;

– Giảm 12% phí dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 1: Lần sử dụng dịch vụ thứ 3;

– Giảm 15% phí dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 1: Lần sử dụng dịch vụ thứ 4 trở đi.

Nhận mua hàng từ Mỹ (USA) và Nhật (Japan): những mặt hàng sách tay máy tính, laptop, màn hình, các thiết bị mạng, thiết bị công nghệ từ USA, Japan sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm linh kiện thay thế hay nâng cấp ở Việt Nam, Cấp Tốc Việt sẽ nhận đặt hàng từ 2 Quốc gia trên với phương thức sau:

– Khách yêu cầu báo giá, và Cấp Tốc Việt báo giá trọn gói;

– Khác đặt cọc 40% giá trị báo giá tại nhà hoặc chuyển khoản hoặc đến trực tiếp chi nhánh tại Gò Vấp;

– Trong vòng từ 10 đến 15 ngày, khách nhận hàng bằng cách sử dụng dịch vụ tại nhà của Gia Phát Computer

Sửa máy tính tại nhà Quận 1 nên giữ hóa đơn thanh toán?

Linh kiện, máy tính bàn, laptop,… sửa chữa luôn có dán tem bảo hành, nhưng trong quá trình vận chuyển của Gia Phát Computer hoặc di chuyển của khách làm tem bị hỏng, nên hóa đơn thanh toán sẽ bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho Quý khách.

1. Sử dụng: Có rất nhiều kinh nghiệm sử dụng laptop có thể tìm thấy từ Google, ở đây chỉ nói đến 2 vấn đề để hạn chế hỏng hóc cho máy

– Bên trong máy: Bụi bẩn sẽ dẫn điện làm xuống cấp các linh kiện bên trong máy và dẫn đến chạm mạch. Bên trong laptop có từ 1 đến 2 quạt, nên luồng gió lưu thông từ bên ngoài vào trong và ngược lại, khi sử dụng thường xuyên laptop thì bạn phải quan tâm đến vệ sinh máy khoản 6 tháng/ lần, còn ít sử dụng có thể lên 9 đến 12 tháng/ lần.

– Bên ngoài máy: Thói quen không rút điện (tắt công tắt điện) khi không sử dụng máy sẽ dẫn đến xuống cấp nhanh của pin, cục sạc và linh kiện bên trong máy.

sua laptop tai nha quan 2

2. Sửa chữa: 3 vấn đề hay gặp khi vệ sinh và sửa chữa, sửa laptop tại nhà Quận 1 đưa ra khoản giá để bạn cân nhắc túi tiền của mình.

– Tất cả sửa chữa không liên quan đến thay thế: Thì chắc chắn không vượt quá 600.000đ đối với tất cả các dòng laptop.

– Vệ sinh laptop: Là làm sạch bụi bẩn bên trong và thay keo tải nhiệt cho các Chip khô keo và có giá chung từ 150.000đ đến 200.000đ tùy vào giá trị của máy.

– Đối với những lỗi gọi là chip VGA: Thì tháo vào đóng lại con chip cũ giá không vượt quá 500.000đ, nhưng chỉ có chế độ bảo hành 01 tháng, đối với việc thay thế con chip mới hoàn toàn thì giá khoảng 1 triệu và có chế độ bảo hành 3 tháng.

MUA MÁY, LINH KIỆN Ở Gia Phát Computer

Sản phẩm Gia Phát Computer bán có giá bán bằng với các đơn vị cửa hàng lớn ở TpHCM, nhưng ĐẶC BIỆT ở Gia Phát Computer là: Trong 12 tháng bảo hành tận nơi thì Gia Phát Computer là đơn vị tốt nhất TpHCM với chế độ như sau

– Đổi mới 100% sản phẩm trong vòng 2 giờ đối với sản phẩm sử dụng trong vòng 3 tháng

– 01 đổi 01 sản phẩm tương đồng và tốt hơn đối với sản phẩm sử dụng dưới 12 tháng

Ví dụ: Khách mua 01 bộ máy lắp ráp mới, trong bộ máy có các linh kiện có chế độ bảo hành từ 1 năm đến 5 năm theo nhà sản xuất. Gia Phát Computer sẽ bảo hành bộ máy 01 năm với chế độ trên, những năm còn lại Khách mang đến các văn phòng (Phòng kỹ thuật, cửa hàng, Phòng tiếp nhận khách,…) của Gia Phát Computer để bảo hành theo chế độ nhà sản xuất. Nếu khách cần bảo hành tận nơi thì Gia Phát Computer nhận phí 200.000VNĐ/ lần bảo hành.

CHỌN Gia Phát Computer VÌ: NHANH NHẤT – RẺ NHẤT – HÀI LÒNG NHẤT!

sửa máy tính tại nhà phường An Khánh, sửa máy tính tại nhà phường An Lợi Đông, sửa máy tính tại nhà phường An Phú, sửa máy tính tại nhà phường Bình An, đặt tiệc sinh nhật tại n sửa máy tính tại nhà phường hà phường Bình Khánh, sửa máy tính tại nhà phường Bình Trưng Đông, sửa máy tính tại nhà phường Bình Trưng Tây, sửa máy tính tại nhà phường Cát Lái, sửa máy tính tại nhà phường Thạnh Mỹ Lợi, sửa máy tính tại nhà phường Thảo Điền, sửa máy tính tại nhà phường Thủ Thiêm.

Và: sửa máy tính tại nhà đường Bình Trưng Đông, sửa máy tính tại nhà đường Đỗ Xuân Hợp, sửa máy tính tại nhà đường Lê Văn Thịnh, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Duy Trinh, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Trung Nguyệt, sửa máy tính tại nhà đường khu chung cư Bình Trưng, sửa máy tính tại nhà đường An Lợi Đông, sửa máy tính tại nhà đường An Phú, sửa máy tính tại nhà đường Thảo Điền, sửa máy tính tại nhà đường Đặng Tiến Đông, sửa máy tính tại nhà đường Đoàn Hữu Trưng, sửa máy tính tại nhà đường Giang Văn Minh, sửa máy tính tại nhà đường Lương Định Của, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Thị Định, sửa máy tính tại nhà đường Võ Trường Toản, sửa máy tính tại nhà đường Xa Lộ Hà Nội, sửa máy tính tại nhà đường Lê Đình Quân, sửa máy tính tại nhà đường Lê Phượng Hiển, sửa máy tính tại nhà đường Lê Văn Thịnh, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Thị Định, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Thị Tiết, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Văn Tiết, sửa máy tính tại nhà đường Chợ An Khánh, sửa máy tính tại nhà đường Bình Khánh, sửa máy tính tại nhà đường Lương Định Của, sửa máy tính tại nhà đường Trần Não, sửa máy tính tại nhà đường Chợ Bình Trưng, sửa máy tính tại nhà đường Bình Trưng tây, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Tuyển, sửa máy tính tại nhà đường Báo Chí, sửa máy tính tại nhà đường Đỗ Quang, sửa máy tính tại nhà đường Lê Văn Miến, sửa máy tính tại nhà đường Ngô Quang Huy, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Bá Huân, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Cừ, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Ư Dĩ, sửa máy tính tại nhà đường Nguyễn Văn Hưởng, sửa máy tính tại nhà đường Quốc Hương, sửa máy tính tại nhà đường Làng Báo Chí, sửa máy tính tại nhà đường Tống Hữu Định, sửa máy tính tại nhà đường Trần Ngọc Diện, sửa máy tính tại nhà đường Xuân Thủy, sửa máy tính tại nhà đường Cây Bàng, sửa máy tính tại nhà đường Thạnh Mỹ Lợi, sửa máy tính tại nhà đường Thích Mật Thể, sửa máy tính tại nhà đường Khu Công Nghiệp Cát Lái,