Sửa máy tính xách tay

Sửa máy tính xách tay

Sửa máy tính xách tay ở đâu tốt, uy tín & giá rẻ TPHCM?

Đây là một câu hỏi lớn và khó khăn cho những ai đang có chiếc máy tính xách tay bị hư. Bạn đừng lo điều đó, Công ty sửa máy tính xách tay Điểm Nhấn sẽ giải quyết nổi lo của các bạn nhanh gọn và chu đáo nhất.

 

sua-may-tinh-xach-tay-1

Công ty sửa laptop Gia Phát Computer là một trong những Trung Tâm Sửa máy tính xách tay chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Để đáp ứng cho việc sửa máy tính xách tay được nhanh chóng và hiệu quả, Công ty sửa laptop chuyên nghiệp  Điểm Nhấn đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước Nhật, Đức, Mỹ như máy đóng chipset tự động, máy ép sọc màn hình, máy kiểm tra lỗi Mainboard, máy làm cell,…

Chúng tôi luôn luôn đi đầu trong công nghệ sửa chữa máy tính xách tay, áp dụng theo quy trình của nhà sản xuất:

–   Khi nhận máy của quý khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng với nguyên trạng.

–   Linh kiện bị lỗi chúng tôi sẽ thay mới 100%, Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ test máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho quý khách hàng.

–   Thời gian bảo hành dài hạn, đảm bảo máy và linh kiện theo máy không trầy xước, mất,…. Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất.

sua-may-tinh-xach-tay-2

Bên cạnh đó, Công Ty nhận học viên học sua laptop sửa máy tính xách tay. Học viên sẽ được học và làm thực tế ngay tại công ty. Học viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp có thể làm việc tại công ty với mức lương thoả đáng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật  giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề nghiệp và Công ty có sự đầu tư chiều sâu về công nghệ hỗ trợ. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng sự mong đợi của khách hàng .

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy tính xách tay, quí khách vui lòng liên hệ:

  • Địa Chỉ: 153 Đường Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM

  • Website: www.giaphatcomputer.com

  • Email: giaphatcomputer153@gmail.com

  • https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat/

  • Tư vấn kỹ thuật: 0933.418.610

  • Sửa chữa, bảo trì tại nhà riêng, Cơ quan: 0985 051 054

  • Kỹ thuật cài đặt phần mềm: 0965.142.938

  • Kinh doanh: 0988.293.251

  • Hotline: 028.668.47008