Sửa ssd đường nguyễn trãi 30 phút lấy ngay

Sửa ssd đường nguyễn trãi

Cửa hàng sửa ssd đường nguyễn trãi giá rẻ nhất

Sửa ssd đường nguyễn trãi uy tín giá rẻ

Gia phát Computer chuyên sửa nâng cấp ssd, hdd, kiểm tra sữa chữa ổ cứng chuyên nghiệp giá rẻ nhất – Alo ngay 0985 051 054 để được tư vấn vấn và cập nhật bảng báo giá ssd mới nhất 2019.

Sửa ssd đường nguyễn trãi

Sửa ssd đường nguyễn trãi
Sửa ssd đường nguyễn trãi

Như quý khách đã biết, Ổ cứng SSD- bước đột phá mới trong công nghệ lưu trữ và truy xuất dữ liệu cho máy tính của bạn như :

– Truy xuất nhanh hơn

– Tiêu thụ điện năng ít hơn

– Giảm ồn và chống sốc hơn

– Tăng tốc độ khởi động của máy

Với nhiều tính năng ưu việt như trên thì rõ ràng ổ cứng SSD thật sự là rất hữu ích cho việc dùng máy tính chúng ta hiện nay nhưng chi phí vẫn là rào cản cho nhiều người

Và bạn đang loay hoay tìm cách sửa ổ cứng SSD với giá mềm nhất để tiết kiệm chi phí. Vậy hãy nhanh đến

Gia Phát Computer.com mách bảo cho bạn tuyệt chiêu sửa ổ cứng SSD với giá mềm nhất

Thứ nhât, sản phẩm ổ cứng SSD đảm bảo là chất lượng hoàn toàn 100% chính hãng, thấu hiểu được mối lo của khách hàng nên chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm là thượng đế!

Thứ hai, giá cả mềm, hợp lí với người tiêu dùng, tiền nào của đó!

Thứ ba, Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa laptop uy tín tại Tp.HCM, nen luôn luôn hướng đến UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, VÀ THƯƠNG HIỆU CÔNG TY nên sự HÀI LÒNG của quý khách – NIỀM VUI của chúng tôi!

cửa hàng sửa ssd đường nguyễn trãi.

 

5 DẤU HIỆU CẢNH BÁO Ổ SSD BỊ HỎNG, QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

1. Lỗi liên quan đến Bad Block

Hay xảy ra khi bạn mở tệp lên nhung lại thể hiện thông báo lỗi, nhưng trong khi máy vẫn đang đọc, ghi dữ liệu.Các chứng bệnh hay gặp của bad block gồm:

File không đọc và ghi vào ổ được
Hệ thống file hoặc máy tính cần được phục hồi
Các ứng dụng đang mở hay bị treo cứng
Khi dời file, lại thông báo lỗi
Máy chạy rất chậm, đặc biệt khi mỏ file có kích thước lớn

Khi đối diện với những lỗi đó, bạn nên cài đặt phần mềm Crystal Disk Mark, Smart Reporter Lite hoặc Hard Disk Sentinel để test thử ổ cứng SSD của bạn có bị hư hỏng gì không. Nếu có, thì bạn hãy nhanh sao lưu dũ liệu và nhanh cài đặt ổ SSD mới là tốt nhất!

giá ssd samsung 2019

2. File không đọc và ghi được

Có hai cách mà bad block có thể ảnh hưởng đến các file dữ liệu:

Hệ thống phát hiện bad block khi ghi dữ liệuvào ổ SSD, nên kh cho không cho phép ghi dũ liệu

– Trường hợp này, dữ liệu sẽ không ghi được, do đó không bị mất => Hệ thống tự giải quyết vấn đề. Hoặc bạn có thể lưu file nào đó vào vị trí khác trên ổ hoặc chuyển nó lên đám mây rồi khởi động lại máy tính và lưu nó trở lại ổ cứng!

b. Hệ thống phát hiện bad block sau khi dữ liệu được ghi, nên từ chối đọc dữ liệu đó.

– Dữ liệu rất khó có thể mở lại đươc. Bạn có thể thử một số biện pháp khôi phục dữ liệu từ ổ SSD hỏng nhưng đừng kỳ vọng nhiều. Thông thường dữ liệu lưu trên các bad block sẽ mất vĩnh viễn.

Alo ngay

3. Hệ thống file yêu cầu khôi phục

Nếu thấy thông báo lỗi “Your PC needs to repair”, cả trên Windows hay Mac, chắc chắn nguyên nhân do laptop của bạn tắt máy không đúng cách!

Tuy nhiên, đôi khi đó có thể là dấu hiệu ổ SSD đang có các bad block hoặc có vấn đề với cổng kết nối.

=> Giair pháp: Bạn hoàn toàn yên tâm vì mỗi máy đều có hệ thống khôi phục quản lý lại file. Khi có những lỗi như vậy, mỗi hệ điều hành sẽ chạy những công cụ khôi phục của nó, nên bạn chỉ cần làm theo những thao tác đó của hệ thống!

Thật ra qúa trình khôi phục dữ liệu rất mất thời gian và khó hổi phục lại nhanh được. Vậy nên bạn sao lưu dữ liệu theo định kỳ để đảm bảo an toàn cho hệ thống file của mình!

4. Thường xuyên treo trong lúc khởi động

– Trường hợp này có thể gặp khi máy bạn hay bị treo và có thể trở lại hoạt động bình thường sau vài lần nhấn nút Reset.

– Ổ cứng có thể có bad block hoặc dấu hiệu chết ổ, vậy nên bạn sao lưu dữ liệu để tránh xảy ra sự cố. Để test lại ổ cứng bạn nên tải những chương trình đã nói phía trên về kiểm tra. Nếu đã sao lưu dữ liệu, bạn có thể cài lại hệ điều hành để máy hoạt đông tốt hơn.

5. Ổ cứng trở về trạng thái chỉ đọc

Lỗi này thường rất ít gặp. Ổ SSD có thể từ chối không cho thực hiện bất cứ hoạt động nào yêu cầu ghi dữ liệu lên đĩa. Tuy nhiên, nó có thể vẫn hoạt động ở chế độ chỉ đọc. Với sự cố này thì dữ liệu vẫn có thể khôi phục nhưng những hoạt đông khác thì hạn chế!

TẠI SAO NÊN DÙNG Ổ CỨNG SSD???

– Nên dùng SSD: Vì nét đặc thù của công việc, nên bạn đang cần tốc độ truyền dữ liệu cao, hay có tính lưu đông trong quá trình làm việc hay bạ đang là 1 game thủ, cần tốc độ máy hoạt động nhanh với mức tối đa,..