thay màn hình laptop dell quận 11 – Ứng dụng phím Space như Trackpad với công nghệ mới SmartBar

thay màn hình laptop dell quận 11

Dịch vụ thay màn hình laptop, thay màn hình macbook, thay màn hình imac giá rẻ nhanh chóng tại tp hcm

giaphatcomputer.com : Chuyên thay màn hình laptop hcm, thay màn hình ipad hcm, thay linh kiện ipad tại chỗ, nhanh chóng

Công nghệ SmartBar đã biến phím Spacebar thành bàn rê chuột giống như thanh Trackpad mới ra đời trong thời gian gần đây. Hy vọng trong thời gian tới bàn phím Laptop truyền thống sẽ được thay bàn phím Laptop mới với thiết kế hiện đại hơn, đặc biệt là ứng dụng phím Space hoàn hảo với công nghệ SmartBar. Công nghệ mới này của  công ty Synaptics – một trong những công ty sản xuất trackpad lớn nhất thế giới hiện nay.

thay màn hình laptop dell quận 11
thay màn hình laptop dell quận 11
Công nghệ mới ra đời cho phép người dùng không phải lo trượt tay trên trackpad của những chiếc notebook vì với công nghệ SmartBar bạn có thể đánh dấu văn bản, thu phóng trên màn hình một cách dễ dàng, thậm chí có thể chơi game tốt hơn ngay trên phím Spacebar.
Tiện ích của công nghệ hiện đại SmartBar
Nếu như các nhà sản xuất Laptop sử dụng TouchPad như một sự thay thế tiện ích cho con chuột truyền thống thì công nghệ SmartBar lại mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới. Người dùng Laptop, dân văn phòng hay thậm chí là các game thủ có thể sử dụng bàn phím laptop tiện dụng hơn, với phím Spacebar bạn có thể điều khiển được các thao tác cảm ứng di chuyển chuột một cách dễ dàng.

tham khảo thêm tại: https://giaphatcomputer.com/dich-vu/thay-man-hinh/

Synatics mong muốn mang trải nghiệm cảm ứng gần với các ngón tay của người dùng hơn bao giờ hết. Theo đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức so với việc phải di chuyển cả bàn tay xuống vị trí trackbad rồi lại di chuyển bàn tay lên bàn phím Laptop để tiếp tục gõ theo kiểu truyền thống. Việc thực hiện các thao tác cuộn, chọn chữ, mở menu nanh thậm chí là có thể dùng hai ngón tay phóng to, thu nhỏ nội dung trên màn hình laptop một cách nhanh chóng.
Công nghệ SmartBar sẽ không thay thế thanh Trackpad
Có thể thấy, Trackpad vẫn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng Laptopp vì diện tích rê thoải mái hơn, hỗ trợ hai, ba đến bốn ngón tay cùng một lúc với nhiều tác vụ khác nhau. Vì thế công nghệ mới SmartBar chỉ giúp việc sử dụng một số thao tác chạm thông thường dễ dàng và nhanh hơn chứ không hướng đến việc thay thế hoàn toàn trachpad truyền thống.
Trong thời gian tới SmartBar sẽ được tích hợp trong một số bàn phím laptop rời thuộc dòng sản phẩm sSport do Thermaltake sản xuất. Synaptics đã có những hợp đồng với các thương hiệu máy tính như Sony, Samsung, LG….vì thế trong thời gian tới công nghệ này sẽ được phổ biến rộng rãi. Người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên bàn phím laptop mới thay bàn phím Laptop truyền thống.

#thaymànhình, #dell, #thaymanhinh, #thaymànhìnhlaptopdell
thay màn hình laptop dell quận 11
GIA PHÁT COMPUTER
 153A Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM
Tel: 08.668.47.008 Hotline : 0985 051 054
MỌI CHI TIẾT & ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VUI LÒNG LIÊN HỆ.
0988 293 251 MR TÙNG  0969 90 51 96
https://giaphatcomputer.com
https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat

Tags: Thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell hcm, thay màn hình laptop dell tphcm, thay màn hình laptop dell giá rẻ, thay màn hình laptop dell giá tốt, bảng giá thay màn hình laptop dell, báo giá thay màn hình laptop dell, giá thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell chuyên nghiệp, thay màn hình laptop dell uy tín, thay màn hình laptop dell lấy liền, cửa hàng thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell 10.1 inch, thay màn hình laptop dell 11.6 inch, thay màn hình laptop dell 12.5 inch, thay màn hình laptop dell 13.3 inch, thay màn hình laptop dell 14 inch, thay màn hình laptop dell 14.1 inch, thay màn hình laptop dell 15.4 inch, thay màn hình laptop dell 15.5 inch, thay màn hình laptop dell 15.6 inch, thay màn hình laptop dell 16.4 inch, thay màn hình laptop dell 17.1 inch, thay màn hình laptop dell 17.3 inch, thay màn hình laptop dell quận 1, thay màn hình laptop dell quận 2, thay màn hình laptop dell quận 3, thay màn hình laptop dell quận 4, thay màn hình laptop dell quận 5, thay màn hình laptop dell quận 6, thay màn hình laptop dell quận 7, thay màn hình laptop dell quận 8, thay màn hình laptop dell quận 9, thay màn hình laptop dell quận 10, thay màn hình laptop dell quận 11, thay màn hình laptop dell quận 12, thay màn hình laptop dell quận thủ đức, thay màn hình laptop dell quận gò vấp, thay màn hình laptop dell quận tân bình, thay màn hình laptop dell quận tân phú, thay màn hình laptop dell quận phú nhuận, thay màn hình laptop dell quận bình tân, thay màn hình laptop dell huyện củ chi, thay màn hình laptop dell huyện hóc môn, thay màn hình laptop dell huyện nhà bè, thay màn hình laptop dell huyện bình chánh, thay màn hình laptop dell huyện cần giờ