Thay ổ cứng laptop đường Thành Thái

Thay ổ cứng laptop đường thành thái

Thay ổ cứng Laptop đường Thành Thái chính hãng lấy liền tại TP.HCM.

Khi nào cần thay ổ cứng laptop?

Nếu mỗi lần bật máy tính bạn đều nhận được thông báo yêu cầu thay HDD hay phải nhấn Enter để boot thì nghĩa là ổ cứng của bạn đã bị lỗi Bad sector nặng. Bình thường chỉ một vài sector lỗi ta vẫn có thể khắc phục và tiếp tục sử dụng thêm một thời gian nữa, nhưng trong trường hợp này thì bạn không thể kéo dài thêm nữa. Hãy mua ngay một chiếc ổ cứng mới để tiến hành thay ổ cứng laptop.

Thay thế sửa chữa ổ cứng laptop giá rẻ tại Gia Phát Computer
Thay thế sửa chữa ổ cứng laptop giá rẻ tại Gia Phát Computer

Nên chọn mua ổ cứng SSD hay HDD?

Khi đã quyết định thay ổ cứng laptop, nhiều người lại băn khoăn giữa 2 lựa chọn là ổ cứng HDD và ổ cứng SSD. Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như túi tiền để đưa ra phương án phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ lớn thì hãy mua HDD vì nó có dung lượng lớn. Nếu muốn trải nghiệm tốc độ cao thì ổ cứng SSD là lựa chọn chính xác. Tuy nhiên, ổ cứng HDD vẫn phổ biến hơn cả do có giá thành hợp lý, nó rẻ hơn SSD tới 3, 4 lần.

Nên chọn ổ SSD hay HDD
Nên chọn ổ SSD hay HDD

Có thể tự thay ổ cứng laptop không?

Nếu bạn đã có sẵn một chiếc ổ cứng dự trữ và muốn tự thay cho laptop của mình thì hoàn toàn có thể làm được. Thứ duy nhất cần chuẩn bị để tiến hành quá trình này là một chiếc tuốc nơ vit để tháo nắp đậy vị trí ổ cứng cũng như các ốc vít giữ ổ cứng cố định trong thân máy. Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, bạn có thể mang ra những trung tâm chuyên sửa máy tính laptop như Gia Phát Computer để được hỗ trợ thay ổ cứng laptop.

Thay ổ cứng laptop có ảnh hưởng gì không?

Về cơ bản, ổ cứng là nơi lưu trữ tất cả dữ liệu, kể cả dữ liệu về hệ điều hành. Chính vì thế một chiếc máy tính không thể không có ổ cứng. Khi một ổ cứng mới phù hợp thế chỗ cho chiếc ổ cứng cũ thì laptop vẫn hoạt động bình thường như trước đó. Điểm khác biệt duy nhất là nó không chứa những dữ liệu có trong chiếc ổ cứng hỏng đã bị thay thế, nếu không được sao chép lại bản dữ liệu sao lưu. Trong trường hợp trước đó bạn không tiến hành backup dữ liệu thì vẫn có thể lấy lại dữ liệu lưu trữ trên ổ cũ bằng cách mang tới các trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp như Gia Phát Computer để được giúp đỡ.

Thay ổ cứng laptop giá rẻ tại Gia Phát Computer
Thay ổ cứng laptop giá rẻ tại Gia Phát Computer

Địa chỉ thay ổ cứng Laptop tại Gia Phát Computer:

  • Địa Chỉ: 153 Đường Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM

  • Website: www.giaphatcomputer.com

  • Email: giaphatcomputer153@gmail.com

  • https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat/

  • Tư vấn kỹ thuật: 0933.418.610

  • Sửa chữa, bảo trì tại nhà riêng, Cơ quan: 0985 051 054

  • Kỹ thuật cài đặt phần mềm: 0965.142.938

  • Kinh doanh: 0988.293.251

  • Hotline: 028.668.47008