Thay pin laptop Quận 9 giá rẻ – 30 phút có mặt

thay pin laptop quận 1

Thay pin laptop Quận 9 lấy liền

Gia Phát Computer là một trong những công ty sửa máy tính, thay thế linh kiện, thay pin máy tính, thay màn hình máy tính, thay bàn phím máy tính tại Quận 9 uy tín nhất.

Chuyên nhận sửa chữa, thay thế pin máy tính Quận 9 cho tất cả các dòng máy hiện nay như Apple, Asus, HP, VaiO, Lenovo, Acer, MSI, Dell, Toshiba, Samsung… ALO ngay 0985-051-054 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

thay pin laptop Quận 9
thay pin laptop Quận 9

Thay pin laptop Quận 9 hết sức đơn giản giúp máy tính có thể hoạt động một cách bình thường và hiệu quả. Gia Phát Computer với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng laptop của bạn, nhằm tìm ra vấn đề cụ thể mà máy đang gặp phải.

Trường hợp pin sạc điện không vào, các bước thực hiện sẽ diễn ra như sau:

– Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ lật úp laptop xuống, đặt lên chiếc khăn để tránh việc máy bị trầy xước. Sau đó kiểm tra tình trạng pin của máy. Xác định nguyên nhân, tư vấn giải pháp khắc phục. Gia Phát Computer sẽ đề xuất thay pin laptop nếu pin của bạn đã bị chai và cần thay thế.
– Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ chọn pin phù hợp với cấu hình, dòng máy laptop. Báo giá cụ thể cho từng giải pháp thay thế, để bạn có thể lựa chọn phù hợp. Sau đó sẽ lắp ráp vào máy một cách cẩn thận, chuẩn xác.
– Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ lắp pin mới vào máy, cho máy hoạt động trong tình trạng pin mới. Tiến hành kiểm tra xem có bất cứ một vấn đề nào xảy ra hay không trước khi giao lại cho bạn.
Điểm cần lưu ý: là khi về nhà bạn nên sử dụng hết pin sau đó sạc đầy pin trong vòng 8 tiếng. Tuyệt đối không sử dụng máy trong lúc sạc.
Khi thay pin laptop quan 9 hoặc linh phụ kiện tại Gia Phát Computer, bạn sẽ được đảm bảo pin chính hãng, mới 100% và chưa từng qua sử dụng. Pin sẽ được bảo hành và nếu có vấn đề gì trục trặc với pin. Bạn có thể mang ra cửa hàng và yêu cầu được kiểm tra, bảo hành. Bạn có thể an tâm, Gia Phát Computer luôn đảm bảo chính sách bảo hành chính hãng khi mua sản phẩm.
Laptop là thứ không thể thiếu, nó hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc, học hành, giải trí. Không nên để pin laptop bị hư mà khiến cho công việc hoặc việc học hành bị gián đoạn. Hãy đến với dịch vụ của Gia Phát Computer để lấy lại tình trạng bình thường cho chiếc laptop thân yêu của mình.
Tags: thay pin laptop Quận 9, thay pin máy tính Quận 9, thay pin laptop, thay thế pin, phục hồi pin, sửa chữa pin