Thay sạc laptop Quận 11 giá rẻ lấy ngay

thay adapter laptop quận 1

Thay sạc laptop Quận 11 uy tín giá rẻ

Gia Phát Computer là một trong những công ty sửa máy tính, thay thế linh kiện, thay pin máy tính, thay màn hình máy tính, thay sạc máy tính tại Quận 11 uy tín nhất.

Nhận sửa tất cả các dòng laptop hay máy tính thuộc các hãng: Apple, Acer, Asus, Hp, Dell, Lenovo, MSI, Sony Vaio, Toshiba, Samsung… ALO ngay 0985-051-054 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Sạc Laptop (adapter) của bạn bị hư hỏng hoặc sơ ý đánh mất. Bạn cần mua thay sạc laptop mới để không ảnh hưởng đến công việc, học tập của mình. Bạn đang tự hỏi: Mua Sửa Thay Sạc Laptop ở đâu uy tín, giá rẻ lấy liền tại Quận 11?

thay sạc laptop Quận 11
thay sạc laptop Quận 11

# Các sự cố thường gặp khi sử dụng Sạc Laptop

– Đứt dây: do bảo quản cuốn dây không đúng cách, lâu ngày sẽ tạo thành nếp gấp khiến dây bị đứt hoặc do bị chuột, cún yêu cắn…
– Hư Adapter: hư hỏng bộ sạc chuyển đổi nguồn AC – DC. Nguyên nhân có thể do rơi, đứt mạch, chạm chập điện… thường xuyên sạc trong điều kiện điện chập chờn…
Nếu sạc của bạn gặp một trong 2 sự cố trên thì nên cần kiểm tra lại. Nếu không thể sửa được thì cần phải thay sạc laptop mới để đảm bảo được nguồn điện cấp cho laptop của mình.

# Cách Chọn Mua Sạc Adapter Laptop Phù Hợp

Bởi vì có khá nhiều loại sạc khác nhau trên thị trường, nên thật cần thiết phải kiểm tra loại sạc tương thích với laptop của bạn trước khi mua. Đa số bộ sạc được bày bán đều có nhãn hiệu và model cụ thể. Chúng cũng sẽ cho ta thấy điện áp, cường độ dòng điện và chiều phân cực của laptop. Để tìm được bộ sạc tương thích đồng nghĩa với việc bạn phải kiểm tra model laptop, yêu cầu điện năng, loại giắc cắm.

  • Thay sạc laptop Dell
  • Thay sạc laptop HP
  • Thay sạc laptop Asus
  • Thay sạc laptop Acer
  • Thay sạc laptop Lenovo
  • Thay sạc laptop Sony
  • Thay sạc laptop Toshiba
  • Thay sạc Apple Macbook
Trên đây, là một trong các dịch vụ mà Gia Phát Computer trân trọng thông tin tới Quý Khách hàng, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán thay sạc adapter Laptop Uy tín, giá rẻ.
Tags: thay sạc laptop giá rẻ, thay sạc laptop Quận 11, nơi thay sạc laptop uy tín tại Quận 11, mua sạc laptop ở Quận 11, sạc laptop Quận 11, sạc laptop tại Quận 11, sạc laptop giá rẻ, sạc laptop chính hãng