Vệ sinh laptop Quận 6 lấy liền, uy tín, chuyên nghiệp

vệ sinh laptop quận 1

Bảo dưỡng laptop, vệ sinh laptop Quận 6 lấy liền, tận nơi uy tín chuyên nghiệp

Gia Phát Computer là một trong những công ty sửa máy tính, thay thế linh kiện, thay pin máy tính, thay màn hình máy tính, vệ sinh máy tính tại Quận 6 uy tín nhất.

Nhận sửa tất cả các dòng laptop hay máy tính thuộc các hãng: Apple, Acer, Asus, Hp, Dell, Lenovo, MSI, Sony Vaio, Toshiba, Samsung… ALO ngay 0985-051-054 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Sau một thời gian dài làm việc (từ 6 tháng trở lên), bạn quan sát bằng mắt thường bên ngoài của chiếc laptop và thấy rằng laptop của mình không bẩn, không có bụi nên không cần phải vệ sinh laptop. Thực ra, đây là một suy nghĩ sai lầm. Bởi, bên trong những bộ phận mà bạn không thể quan sát được như quạt gió, các bộ phận linh kiện mainboard, ổ cứng, CPU, RAM đều đã có tích tụ những hạt bụi bẩn li ti.

vệ sinh laptop Quận 6
vệ sinh laptop Quận 6

Vì sao bạn cần phải sử dụng vệ sinh laptop Quận 6?

Sau một thời gian dài làm việc (từ 6 tháng trở lên), bạn quan sát bằng mắt thường bên ngoài của chiếc laptop và thấy rằng laptop của mình không bẩn, không có bụi nên không cần phải vệ sinh laptop. Thực ra, đây là một suy nghĩ sai lầm. Bởi, bên trong những bộ phận mà bạn không thể quan sát được như quạt gió, các bộ phận linh kiện mainboard, ổ cứng, CPU, RAM đều đã có tích tụ những hạt bụi bẩn li ti. Và sau thời gian 6 tháng trở lên thì lượng bụi bẩn này có thể đủ để bít kín các kẽ thông gió hoặc phủ kín main… và gây lên những vấn đề nghiêm trọng cho máy.
– Vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop Quận 6 định kỳ: tần suất là từ 6 – 9 tháng /lần.
Vệ sinh laptop để tránh linh kiện bị hỏng: Lớp bụi bẩn bên trong laptop khi kết hợp với độ ẩm trong không khí chính là nguyên nhân gây ra sự xuống cấp của các linh kiện, khiến các linh kiện nhanh hỏng hơn bình thường.
– Thay keo tản nhiệt định kỳ để tăng hiệu năng tản nhiệt cho máy: Lớp keo tản nhiệt trên CPU dù tốt đến đâu cũng chỉ có hạn sử dụng trong vài tháng. Sau khoảng 6 tháng, lớp keo này bị khô hoàn toàn sẽ làm mất đi khả năng tản nhiệt, khiến máy nóng hơn rất nhiều.
– Tránh những tác động từ môi trường, bởi nếu không vệ sinh laptop thường xuyên, lớp bụi bẩn và không khí ấm bên trong laptop sẽ trở thành môi trường thu hút các loại côn trùng như kiến, nhện, gián… vào làm tổ.
Những vấn đề có thể phát sinh khi bạn không vệ sinh laptop định kỳ?

Thực tế, người dùng sẽ không thể thấy hết được những hậu quả nghiêm trọng của việc không vệ sinh laptop định kỳ ngay lập tức, mà những biểu hiện của nó thường rất lâu mới xảy ra, và thường diễn ra một cách từ từ. Tuy nhiên, hậu quả mà nó để lại thì không thể xem thường, nó có thể khiến bạn mất hàng triệu đồng chỉ trong tích tắc.

Nếu không vệ sinh laptop định kỳ, laptop của bạn sẽ:
– Máy rất nóng, trung bình nhiệt độ ở laptop đạt 60ºC là bình thường, tuy nhiên một khi chế độ tản nhiệt kém thì laptop có thể vượt ngưỡng 80ºC. Ở mức nhiệt độ này thì các linh kiện laptop có thể bị “nướng chín” một cách từ từ.
– Quạt tản nhiệt laptop kêu to báo hiệu linh kiện có vấn đề, cản trở khả năng tản nhiệt của máy.
– Máy tính thường bị treo đơ, tự động reset lại liên tục.
– Chai pin laptop.
– Nhiệt độ tăng cao làm hở chân các chipset, tụ điện.
– Nguy cơ gây chập cháy trên mainboard.
Dịch vụ bảo dưỡng laptop Quận 6, vệ sinh laptop lấy liền Quận 6 của Gia Phát Computer được tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút. Vệ sinh – bảo dưỡng laptop lấy liền tại cửa hàng sẽ giúp laptop của bạn ngăn chặn được các nguy cơ hỏng hóc linh kiện do nhiệt độ và bụi bẩn trong suốt nhiều tháng làm việc sau đó.
Tags: vệ sinh laptop tại nhà Quận 6, bảo dưỡng laptop Quận 6, dịch vụ vệ sinh máy tính Quận 6, giá vệ sinh laptop Quận 6, vệ sinh macbook Quận 6, địa chỉ sửa laptop uy tín ở Quận 6