Vệ sinh máy tính phòng net quận 5

Vệ sinh máy tính phòng net quận 5

Chuyên Bảo trì sửa chữa vệ sinh máy tính phòng net quận 5

Gia Phát Computer chuyên dịch vụ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng phòng game, quán nét, hệ thống máy tính văn phòng uy tín, giá rẻ.

Hãy alo ngay 0985 051 054 để được tư vấn giảm giá dịch vụ vệ sinh máy tính phòng game toàn tp hcm và các tỉnh lân cận.

Vệ sinh máy tính phòng net quận 5

Vệ sinh máy tính phòng net quận 5
Vệ sinh máy tính phòng net quận 5

Những điều lưu ý khi vệ sinh máy tính phòng net

Những điều lưu ý khi vệ sinh máy tính phòng net | Bảo trì máy tính định kỳ.
Những điều lưu ý khi vệ sinh máy tính phòng net – Một cỗ máy sạch sẽ sẽ hoạt động trơn tru hơn những cỗ máy đầy bụi bẩn.Hôm nay Gia Phát xin chia sẽ đến các bạn bài viết những điều lưu ý khi vệ sinh máy tính phòng net

Máy tính, cũng như các đồ gia dụng khác, cần được vệ sinh thường xuyên, nhất là trong môi trường nhiều bụi bẩn như Việt Nam. Sau khi lắp đặt phòng net nếu không thực hiện việc này một cách đều đặn, bụi và các chất bẩn khác sẽ bám đầy trong máy và ảnh hưởng đến phòng net của chúng ta.

Điều này sẽ làm giảm lưu thông không khí và khả năng tản nhiệt, từ đó làm tăng nhiệt độ họat động của các linh kiện, khiến máy họat động kém ổn định và có thể xảy ra lỗi. Do vậy, người dùng cần tiến hành các bước vệ sinh máy đơn giản sau khoảng 3-6 tháng, và 1 năm với các thông tác phức tạp hơn.

Trước khi vệ sinh máy tính phòng net, người dùng cần rút hết các dây cắm điện. Các dụng cụ cần có bao gồm tua vít (để tháo máy), chổi quét sơn (quét bụi) và bình xịt khí nén hoặc máy hút bụi.

Vệ sinh Chuột và bàn phím máy tính phòng net

Đây là các linh kiện dễ nhận thấy nhất, ngay trong tầm mắt của người dùng. Ngoài bụi bẩn, các linh kiện này còn rất dễ bị nhiễm phải vụn thức ăn hoặc nước uống.

Với bàn phím, người dùng có thể lật nghiêng (các phím hướng xuống dưới) và vỗ nhẹ vào mặt sau của bàn phím. Việc này giúp các loại vụn thức ăn và bụi bẩn rơi ra ngoài. Sau đó, sử dụng bình khí nén xịt vào các khe để thổi các loại bụi bẩn còn bám lại. Cuối cùng, sử dụng tăm bông tẩm cồn để lau sạch bụi bẩn ở khe giữa các phím. Ngòai ra, với bàn phím cơ, người dùng có thể tháo toàn bộ keycap để lau rửa, đồng thời làm sạch vị trí giữa các switch.

Với chuột, sử dụng khăn thấm cồn để lau vị trí mắt đọc và bề mặt chuột, cùng với con lăn. Có thể dùng bình khí nén xịt vào khe giữa con lăn và thân chuột.

Người dùng cần chuẩn bị khăn lau màn hình (sợi nhân tạo) và dung dịch vệ sinh màn hình hoặc nước sạch.

Sau khi thấm dung dịch vào khăn, người dùng lau từng đường ngang màn hình và tránh lau ngược lại. Với màn hình LCD, cần chú ý không ấn quá mạnh, gây hư hại panel màn hình. Lặp lại thao tác này với các mặt xung quanh màn hình.

Những điều lưu ý khi vệ sinh máy tính phòng net

Sử dụng bình xịt khí nén với các khe thóat nhiệt ở sau màn hình.

Vỏ máy máy tính phòng net

Đầu tiên, người dùng cần làm sạch mặt ngoài vỏ máy. Có thể sử dụng các loại khăn thường và thấm nước để lau sạch.

vệ sinh máy tính phòng net

Khe thông gió máy tính phòng net

Tiếp đó là vị trí các khe thông gió (mặt sau, mặt bên). Trên các dòng vỏ tầm trung và cao cấp, vị trí mặt trước và dưới bộ nguồn được trang bị các miếng lọc bụi tháo rời, người dùng có thể dùng chổi để quét bụi và rửa qua nước.

vệ sinh máy tính phòng game

Với các loại vỏ máy hỗ trợ đi dây phía sau, khu vực giấu dây cáp cũng là một nơi chứa rất nhiều bụi. Người dùng cần tháo ra và làm sạch toàn bộ khu vực này.

vệ sinh máy tính phòng game bootrom

Quạt thông gió máy tính phòng net

Các quạt thông gió luôn là “máy hút bụi” của máy tính. Đây là một trong những linh kiện bị bám nhiều bụi nhất trong máy. Nếu không làm sạch, bụi bẩn sẽ gây ảnh hưởng tới lượng gió lưu thông trong máy.

vệ sinh máy tính phòng game giá rẻ

Đầu tiên, cần sử dụng chổi để quét sạch các lớp bụi trên cánh và khung quạt. Sau đó, sử dụng bình xịt bụi để thổi vào khu vực motor và trục quạt. Ngoài ra, nếu là các loại quạt đệm dầu (sleeve bearing), người dùng nên tra dầu sau khoảng 18 tháng sử dụng.

* NẾU CÁC BẠN KO CÓ THỜI GIAN + KHÔNG CÓ KINH NGHIỆP TRONG VIỆC VỆ SINH PHÒNG GAME => HÃY THAM KHẢO QUA DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Dich vụ chuyên về ” BẢO TRÌ + VỆ SINH PHÒNG GAME – NET – VĂN PHÒNG “. Uy tín, chất lượng. Giá cả hợp lý.

Đầy đủ các dụng cụ hiện đại, máy nén khí, máy thổi bụi, máy mở vít tự động, các dung dịch vệ sinh chuyên dụng, dung dịch chống gỉ sét, keo tản nhiệt, dầu bôi trơn…

Máy tính, boot room của bạn sẽ được làm sạch kỹ càng, bàn phím, case sẽ được chăm sóc chu đáo.

Có đủ nhân lực triển khai với tốc độ nhanh để tiết kiệm thời gian kinh doanh cho quán Net.

Là dịch vụ vệ sinh máy tính chuyên nghiệp, chúng tôi có thể xử lý phòng Net quy mô tới 300 máy trong vòng 1 ngày.

Luôn xử lí công việc ngăn nắp và khoa học, không gây nên sự xáo trộn của quán Nét

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng phòng máy :

1. Thổi sạch bụi bẩn bám trên máy tính, boot room bằng máy nén khí, máy thổi bụi
2. Vệ sinh, Tra keo tản nhiệt xịn cho hệ thống CPU, giúp máy tính giảm nhiệt độ
3. Vệ sinh RAM, nguồn, main, card VGA (nếu có) giúp máy hoạt động ổn định
4. Tra dầu cho hệ thống quạt tản nhiệt giúp máy tính chạy êm, hết tiếng ồn
5. Vệ sinh lau chùi màn hình, bàn phím, chuột sạch sẽ.

 

HÃY CHỌN ĐÚNG ĐỐI TÁC – HÀNG CHẤT LƯỢNG – NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM