thay màn hình laptop dell quận tân bình – Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đen màn hình Laptop

thay màn hình laptop dell quận tân bình

Dịch vụ thay màn hình laptop, thay màn hình macbook, thay màn hình imac giá rẻ nhanh chóng tại tp hcm

giaphatcomputer.com : Chuyên thay màn hình laptop hcm, thay màn hình ipad hcm, thay linh kiện ipad tại chỗ, nhanh chóng

 
Lỗi màn hình Laptop bị đen có thể không nguy hiểm đến phần cứng như lỗi màn hình xanh nhưng cũng khiến người dùng cảm thấy khó chịu , ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.
Ngày nay,Laptop đã trở thành công cụ được sử dụng phổ biến và thường xuyên. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thực sự khó chịu khi máy tính xảy ra lỗi và cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm sửa Laptop lấy ngay. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Laptop đen như thế nào ?
Lỗi bàn quyền Windows
Một nguyên nhân khá phổ biến dẫn tới lỗi màn hình đen đó là do khi cài đặt Windows mà không active hoặc bị phát hiện dùng key giả. Màn hình Laptop rất có thể chuyển sang nền màu đen và có một dòng thông bảo ở góc phải bên dưới màn hình. Trong trường hợp nay, bạn chỉ cần active Windows là màn hình nền sẽ trở lại trạng thái ban đầu.
Lỗi phần mềm
Đây cũng là một nguyên nhân có thể gây đến tình trạng trên, bạn quá chú ý đến các thiết lập màn hình khi chơi Game hoặc phát Media chế độ màn hình sẽ được kích hoạt. Vì thế nếu lỗi phần mềm thì máy sẽ bị “đơ” và màn hình Laptop sẽ chuyển sang màu đen.
Khắc phục : Cân chỉnh lại màn hình ở chế độ phát vừa phải hoặc khởi động tính năng kiểm tra sự cố của Windows về phần mềm bằng cách thực hiện thao tác

thay màn hình laptop dell quận tân bình
thay màn hình laptop dell quận tân bình
Tại cửa sổ Properties nhấn chọn tab Compatibiliti và nhấn vào Run Compatibiliti troubleshooter.

tham khảo thêm tại: https://giaphatcomputer.com/dich-vu/thay-man-hinh/

Lỗi ổ cứng
Trường hợp màn hình BIOS vẫn hiển thị khi khởi động nhưng màn hình Laptop toàn bộ màu đen không thể vào được Windows thì vấn đề do ổ cứng. Trường hợp máy xuất hiện âm thanh lạch cạch từ vị trí ổ cứng hoặc ổ cứng rung mạnh thì rất có thể ổ cứng đã bị hỏng.
Vấn đề về nhiệt
Nếu như nhiệt độ bên trong máy quá cao thì chip xử lý có thể bị ảnh hưởng, khi đó nó sẽ phát tín hiệu ngắt hoạt động để hạ nhiệt mà màn hình Laptop sẽ xuất hiện màu đen. Trong trường hợp này bạn nên tắt máy và tìm cách làm mát cho Laptop.
Bài liên quan : 3 nguyên nhân hàng đầu khiến laptop bị nóng và tự tắt 
Lỗi hiển thị kết nối
Trường hợp cáp hoặc đầu kết nối với các thiết bị thông qua cổng như DVI, HDMI có thể bị hỏng cũng là một nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình đen.
Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng màn hình Laptop đen. Vì thế, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của những nhân viên kỹ thuật sửa Laptop để kiểm tra và khắc phục lỗi hiệu quả nhất. Không nên tự ý tháo lắp màn hình vì có thể dẫn tới lỗi trầm trọng hơn và buộc phải thay màn hình Laptop.
Trên đây, là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Laptop đen, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho người dùng Laptop.

#thaymànhình, #dell, #thaymanhinh, #thaymànhìnhlaptopdell
thay màn hình laptop dell quận tân bình
GIA PHÁT COMPUTER
 153A Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM
Tel: 08.668.47.008 Hotline : 0985 051 054
MỌI CHI TIẾT & ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VUI LÒNG LIÊN HỆ.
0988 293 251 MR TÙNG  0969 90 51 96
https://giaphatcomputer.com
https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat

Tags: Thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell hcm, thay màn hình laptop dell tphcm, thay màn hình laptop dell giá rẻ, thay màn hình laptop dell giá tốt, bảng giá thay màn hình laptop dell, báo giá thay màn hình laptop dell, giá thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell chuyên nghiệp, thay màn hình laptop dell uy tín, thay màn hình laptop dell lấy liền, cửa hàng thay màn hình laptop dell, thay màn hình laptop dell 10.1 inch, thay màn hình laptop dell 11.6 inch, thay màn hình laptop dell 12.5 inch, thay màn hình laptop dell 13.3 inch, thay màn hình laptop dell 14 inch, thay màn hình laptop dell 14.1 inch, thay màn hình laptop dell 15.4 inch, thay màn hình laptop dell 15.5 inch, thay màn hình laptop dell 15.6 inch, thay màn hình laptop dell 16.4 inch, thay màn hình laptop dell 17.1 inch, thay màn hình laptop dell 17.3 inch, thay màn hình laptop dell quận 1, thay màn hình laptop dell quận 2, thay màn hình laptop dell quận 3, thay màn hình laptop dell quận 4, thay màn hình laptop dell quận 5, thay màn hình laptop dell quận 6, thay màn hình laptop dell quận 7, thay màn hình laptop dell quận 8, thay màn hình laptop dell quận 9, thay màn hình laptop dell quận 10, thay màn hình laptop dell quận 11, thay màn hình laptop dell quận 12, thay màn hình laptop dell quận thủ đức, thay màn hình laptop dell quận gò vấp, thay màn hình laptop dell quận tân bình, thay màn hình laptop dell quận tân phú, thay màn hình laptop dell quận phú nhuận, thay màn hình laptop dell quận bình tân, thay màn hình laptop dell huyện củ chi, thay màn hình laptop dell huyện hóc môn, thay màn hình laptop dell huyện nhà bè, thay màn hình laptop dell huyện bình chánh, thay màn hình laptop dell huyện cần giờ