Làm sao để ghi lại các cuộc gọi FaceTime? Thay màn hình laptop quận 1

FaceTime là một trong những ứng dụng độc quyền xuất hiện trên các hệ điều hành macOS và iOS của Apple, giúp người dùng có thể liên lạc với người thân một cách dễ dàng. Nhờ tính đơn giản và kết nối cực kỳ nhanh gọn, FaceTime đã trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có người thân ở nước ngoài.

Thế nhưng, cũng như mọi chương trình gọi điện video khác, sau khi bạn kết thúc cuộc gọi, những khoảnh khắc đáng nhớ với người thân sẽ chỉ còn là những ký ức trong tâm trí mỗi người. Sẽ có những lúc chúng ta muốn lưu giữ những ký ức đó lại mãi, ví dụ như khi bạn đang chúc mừng sinh nhật người yêu đang du học ở một nơi xa nào đó, hay những lúc bạn đón giao thừa cùng người thân qua FaceTime… Thực ra FaceTime không hề cung cấp tính năng ghi lại cuộc gọi, nhưng nếu đang sử dụng một máy Mac cùng iPhone hoặc iPad thì việc này lại khá đơn giản. Mời các bạn theo dõi cách thực hiện dưới đây do website iDownloadBlog gợi ý:
Ghi lại cuộc gọi FaceTime đang diễn ra trên Mac
– Mở ứng dụng FaceTime trên Mac
– Mở ứng dụng QuickTime trên Mac, chọn File > New Screen Recording
– Bấm nút mũi tên hướng xuống trong cửa sổ QuickTime, chọn microphone mà bạn muốn dùng để ghi âm. Nếu bạn không sử dụng microphone gắn ngoài thì hãy chọn Internal Microphone.

– Sau khi chọn xong microphone, bạn sẽ có thể lựa chọn ghi lại một phần hay toàn bộ màn hình máy Mac. Nếu bạn gọi FaceTime ở chế độ toàn màn hình thì tốt nhất nên chọn ghi toàn bộ màn hình bằng cách nhấn chuột vào bất kỳ chỗ nào trên màn hình. Nếu bạn chỉ muốn ghi một phần màn hình, sử dụng chuột để vẽ một khung cho phép ghi trên màn hình, sau khi thả chuột ra, trình ghi màn hình sẽ bắt đầu.

– Bắt đầu một cuộc gọi FaceTime
– Sau khi cuộc gọi kết thúc, bấm nút Stop trên thanh menu của Mac

– Lúc này, QuickTime sẽ tự động hiển thị tập tin bạn vừa ghi được. Bạn có thể xem lại và lưu xuống ổ cứng bằng cách chọn File > Save.
Ghi lại cuộc gọi FaceTime đang diễn ra trên iPhone và iPad
Trên iOS 11, Apple đã bổ sung tính năng quay phim màn hình iPhone và iPad, nhưng bạn lại không thể ghi âm được. Để có thể vừa ghi hình vừa ghi âm, bạn sẽ phải dùng máy Mac, cũng thực hiện phương thức tương tự như đã nói ở trên nhưng có khác đôi chút:
– Đầu tiên bạn cắm iPhone hoặc iPad vào máy Mac bằng một sợi cáp sạc thông thường. Đừng quên mở khoá màn hình và thoát ra màn hình chính.
– Bật ứng dụng QuickTime trên máy Mac.
– Trên thanh menu của máy Mac, chọn File > New Movie Recording
– Trong cửa sổ hiện ra, bấm mũi tên hướng xuống và chọn iPhone hoặc iPad trong mục Camera.

– Bấm nút ghi hình (hình tròn màu đỏ ở giữa) trong QuickTime và bắt đầu cuộc gọi FaceTime trên iPhone hoặc iPad.

– Sau khi kết thúc cuộc gọi, bạn cũng bấm nút Stop trên thanh menu của máy Mac, và đoạn video bạn vừa ghi được sẽ hiện ra. Chọn File > Save để lưu xuống máy.
Bạn sẽ tự hỏi tại sao quá trình ghi lại cuộc gọi FaceTime lại hơi phức tạp như vậy? Câu trả lời là có lẽ Apple muốn hạn chế điều này vì một số lý do liên quan quyền riêng tư. Phương pháp trên chỉ có thể áp dụng nếu bạn sử dụng máy Mac, còn nếu bạn sử dụng máy tính Windows thì có lẽ sẽ phải đợi một giải pháp khác từ chính Apple mà thôi.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.


tham khảo thêm tại: sửa laptop quận 1

https://giaphatcomputer.com/sua-laptop-quan-1/


#sualaptop, #sửalaptop, #sửalaptopquận1
Thay màn hình laptop quận 1
GIA PHÁT COMPUTER
153A Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM
Tel: 08.668.47.008 Hotline : 0985 051 054
MỌI CHI TIẾT & ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VUI LÒNG LIÊN HỆ.
0988 293 251 MR TÙNG  0969 90 51 96
https://giaphatcomputer.com
https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat
tags: sửa laptop quận 1, sua laptop quan 1, sữa chữa laptop quận 1, sửa laptop tại nhà quận 1, sửa laptop tận nhà quận 1, sửa laptop cơ quan quận 1, sửa laptop tại công ty quận 1, học sửa laptop quận 1cửa hàng sửa laptop quận 1, sửa laptop uy tín quận 1, sửa laptop giá rẻ quận 1, sửa laptop lấy liền quận 1, thu mua laptop quận 1, thu mua xác laptop quận 1, bán laptop cũ quận 1, thay màn hình laptop quận 1, sửa linh kiện laptop quận 1, thay linh kiện laptop quận 1, sửa pin laptop quận 1, thay pin laptop quận 1, sửa bàn phím laptop quận 1, thay bàn phím laptop quận 1