Sửa macbook bị móp

Sửa macbook bị móp

Sửa Macbook bị móp, Laptop vỏ nhôm bị móp, Macbook bị cong, tân trang Macbook hà nội, Macbook bị trầy, khắc phục Macbook bị móp, vỏ Macbook bị xước, thay vỏ Macbook pro, thay vỏ Macbook pro retina. Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Sửa Macbook bị móp, thay mới vỏ Macbook giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Macbook là dòng máy cao cấp của Apple, nó được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối, chính vì những điều này nên đôi khi chúng ta sử dụng không thể tránh khỏi trường hợp rơi, và chính những điều ấy hay làm cho Macbook bị móp, ảnh hưởng tới thẩm mĩ, mĩ quan của chiếc máy tính của bạn, vì thế nhiều khách hàng có nhu cầu Sửa Macbook bị móp, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một số phương pháp để bảo vệ cũng như phương pháp sửa chữa tốt nhất cho trường hợp này.

Tân trang macbook
Tân trang macbook

 

Như chúng ta biết khi sử dụng những chiếc túi chống sốc, hay những chiếc túi bảo vệ là một sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ thiết bị của mình. Bạn sẽ hạn chế được tối đa khả năng máy Macbook của khách hàng va đập vào những vật cứng, hoặc mặc dù có bị va đập thì vẫn có thiết bị bảo vệ nó khi máy ở bên trong túi.

Đối với một số va đập nhẹ thì việc Laptop vỏ nhôm bị móp là chuyện bình thường. Khách hàng có thể sử dụng phiên bản cover co Macbook, sử dụng sản phẩm này khách hàng sẽ hạn chế được các va đập nhỏ làm máy không bị méo nhẹ hay xước.

Sửa Macbook bị móp – cách bảo vệ tốt nhất cho Macbook, Laptop của bạn

Đặc biệt để bảo vệ chiếc Macbook của bạn thì hạn chế không nên đặt những vật nặng và những vật có trọng lượng bằng hoặc tương đương với chiếc Macbook trên bề mặt nó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến máy. Macbook bị cong thường do lực va đập hoặc vật nặng đè lên.

Với công nghệ mới trung tâm chúng tôi tự hào là nơi có khả năng khắc phục tốt cho khách hàng vấn đề này, những tình trạng như là bị móp sẽ được gò lại, và hoàn toàn vệ sinh lại hết máy Macbook, để đẹp như mới đến 99%.  Trường hợp cần khắc phục Macbook bị móp, bị rạn hoặc trầy xước, chúng tôi sẽ sử dụng sơn NANO bề mặt sẽ được khắc phục, khách hàng cũng được phép chọn màu sơn theo ý mình.

Sửa macbook bị móp
Sửa macbook bị móp

Khắc phục tình trạng bản kề bị lỏng, bị kẹt, hay ngay cả bị gãy cần thay thế. Đối với những trường hợp mà không có khả năng khôi phục lại toàn bộ vỏ của Macbook thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vỏ cho khách hàng. Vỏ Macbook bị xước nếu còn khắc phục được thì chưa cần thay mới.

Chúng tôi sẽ chọn những chiếc vỏ hợp nhất với khách hàng và chất lượng tốt nhất, những sản phẩm bên chúng tôi đều được kiểm nghiệm chất lượng trước khi nhập đặc biệt cũng có vỏ cường lực hạn chế những va đập nhẹ tác động đến máy. Mỗi một sản phẩm thay thế hoàn thành chúng tôi sẽ bảo hành và bảo dưỡng thường xuyên cho khách hàng, bạn chỉ cần có vấn đề gì về vỏ như móp chẳng hạn thì có thể đến ngay trung tâm và tìm nhân viên chuyên môn yêu cầu Sửa Macbook bị móp nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Địa chỉ sửa macbook bị móp:

  • Địa Chỉ: 153 Đường Trần Văn Đang, P11, Q3, Tp HCM

  • Website: www.giaphatcomputer.com

  • Email: giaphatcomputer153@gmail.com

  • https://www.facebook.com/cuahangvitinhgiaphat/

  • Tư vấn kỹ thuật: 0933.418.610

  • Sửa chữa, bảo trì tại nhà riêng, Cơ quan: 0985 051 054

  • Kỹ thuật cài đặt phần mềm: 0965.142.938

  • Kinh doanh: 0988.293.251

  • Hotline: 028.668.47008